சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
225  நிறைமதி முகமெனும்   ( சுவாமிமலை )  niRaimadhi mugamenum   ( swAmimalai ) 
260  கிரி உலாவிய   ( திருத்தணிகை )  giri ulAviya   ( thiruththaNigai ) 
896  தொக்கைக் கழுவி   ( அத்திக்கரை )  thokkaik kazhuvi   ( aththikkarai ) 
1262  பார நறுங்குழல்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pAra naRungkuzhal   ( common ) 
703  ஆதிமுதன் நாளில்   ( கோடைநகர் )  Adhimudhan nALil   ( kOdainagar ) 
1194  முனை அழிந்தது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  munai azhindhadhu   ( common ) 
174  பஞ்ச பாதகன்   ( பழநி )  panja pAdhagan   ( pazhani ) 
859  இலகு குழைகிழிய   ( திருவிடைமருதூர் )  ilagu kuzhaikizhiya   ( thiruvidaimarudhUr ) 
452  குகனே குருபரனே   ( சிதம்பரம் )  guganE gurubaranE   ( chidhambaram ) 
379  தருண மணி   ( திருவருணை )  tharuNa maNi   ( thiruvaruNai ) 
80  பாத நூபுரம்   ( திருச்செந்தூர் )  pAdha nUburam   ( thiruchchendhUr ) 
22  அந்தகன் வருந்தினம்   ( திருச்செந்தூர் )  andhagan varundhinam   ( thiruchchendhUr ) 
273  திருட்டு நாரிகள்   ( திருத்தணிகை )  thiruttu nArigaL   ( thiruththaNigai ) 
733  பாவ நாரிகள்   ( திருக்கோவலூர் )  pAva nArigaL   ( thirukkOvalUr ) 
487  வாத பித்தமொடு   ( சிதம்பரம் )  vAdha piththamodu   ( chidhambaram ) 
232  வாதமொடு சூலை   ( சுவாமிமலை )  vAthamodu sUlai   ( swAmimalai ) 
283  பூசலிட்டு   ( திருத்தணிகை )  pUsalittu   ( thiruththaNigai ) 
814  சித்தி ரத்திலுமி   ( திருவிற்குடி )  siththi raththilumi   ( thiruviRkudi ) 
1298  பரவைக்கு எத்தனை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  paravaikku eththanai   ( common ) 
1172  பத்தித் தரள   ( பொதுப்பாடல்கள் )  paththith tharaLa   ( common ) 
310  கனக தம்பத்தை   ( காஞ்சீபுரம் )  kanaga thampaththai   ( kAnjeepuram ) 
1127  ஆராதனர் ஆடம்பர   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ArAdhanar Adambara   ( common ) 
1276  வரிபரந் திரண்டு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  variparan thiraNdu   ( common ) 
346  மகுடக் கொப்பாட   ( காஞ்சீபுரம் )  magudak koppAda   ( kAnjeepuram ) 
627  பிறர் புகழ் இன்சொல்   ( குன்றக்குடி )  piRar pugazh insol   ( kundRakkudi ) 
609  சூது கொலைகாரர்   ( ஞானமலை )  sUdhu kolaikAra   ( gnAnamalai ) 
316  செறிதரும் செப்பத்து   ( காஞ்சீபுரம் )  seRidharum seppaththu   ( kAnjeepuram ) 
403  இருளளகம் அவிழ   ( திருவருணை )  iruLaLagam avizha   ( thiruvaruNai ) 
345  படிறொழுக்கமும்   ( காஞ்சீபுரம் )  padiRozhukkamum   ( kAnjeepuram ) 
534  கள்ளக் குவால் பை   ( வள்ளிமலை )  kaLLak kuvAl pai   ( vaLLimalai ) 
950  மைச் சரோருகம்   ( பேரூர் )  maich charOrugam   ( pErUr ) 
948  வனப்புற்றெழு   ( திருப்புக்கொளியூர் )  vanapputRezhu   ( thiruppukkoLiyUr ) 
139  களப முலையை   ( பழநி )  kaLaba mulaiyai   ( pazhani ) 
347  மக்கட்குக் கூற   ( காஞ்சீபுரம் )  makkatkuk kURa   ( kAnjeepuram ) 
891  சதங்கை மணி   ( பெரும்புலியூர் )  sadhangkai maNi   ( perumpuliyUr ) 
457  வந்து வந்துவித்தூறி   ( சிதம்பரம் )  vandhu vandhuviththURi   ( chidhambaram ) 
135  கலக வாள்விழி   ( பழநி )  kalaga vALvizhi   ( pazhani ) 
824  ஒருவழிபடாது   ( சோமநாதன்மடம் )  oruvazhipadAdhu   ( sOmanAdhanmadam ) 
492  நகையா லெத்திகள்   ( சிதம்பரம் )  nagaiyA leththigaL   ( chidhambaram ) 
618  அரிவையர்கள்   ( கநகமலை )  arivaiyargaL   ( kanagamalai ) 
272  தாக்கு அமருக்கு   ( திருத்தணிகை )  thAkku amarukku   ( thiruththaNigai ) 
228  பாதி மதிநதி   ( சுவாமிமலை )  pAdhi madhinadhi   ( swAmimalai ) 
552  பகலவன் ஒக்கும்   ( திருசிராப்பள்ளி )  pagalavan okkum   ( thiruchirAppaLLi ) 
1142  ஊனோடு வாது உயிர்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  UnOdu vAdhu uyir   ( common ) 
1022  முத்து மணிபணி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  muththu maNipaNi   ( common ) 
1306  கும்பகோணம்   ( க்ஷேத்திரக் கோவை )  kumbagONam   ( kshEththirak kOvai ) 
202  ஆனனம் உகந்து   ( சுவாமிமலை )  Ananam ugandhu   ( swAmimalai ) 
277  நிலையாத சமுத்திர   ( திருத்தணிகை )  nilaiyAdha samuththira   ( thiruththaNigai ) 
630  மைக்கணிக்கன்   ( பொதியமலை )  maikkaNikkan   ( podhiyamalai ) 
911  தாமரையின் மட்டு   ( வயலூர் )  thAmaraiyin mattu   ( vayalUr ) 
Pages:    1    2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 01:33:06 -0400
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list